Góður og fljótlegur pastaréttur.

Pizzur og pasta

Pasta (slaufur), pyslur ( eða skinka) og bakaðarbaunir.

Efni:
*Pasta ( efti mannfjölda)
*Pyslur, Skinka, beikon. allt er gott.
*bakaðar baunir(nota vatnið úr dósinni).
*tómatsósa, pizzusósa.

Meðhöndlun
Soðið pastað, gott að láta smjör eða olíu í vatnið og pínulítið salt.
svo steikir maður pyslurnar á pönnu þangatil þær vera dökkar, þá lætur maður pastað útí og pína af vatninu úr pottinum.
Svo er tekið bökuðubaunirnar og helt 1-2 dósum útí með vatninu líka.
Svo er gott að bragðbæta með tómatsósu eða pizzusósu.

Það er lika gott að láta krydd..:D

Sendandi: Nína Björk Torfadóttir <nina_litlah@hotmail.com> (14/03/2008)


UppskriftaWWWefurinn - www.eldhus.is
Ingimar og Siggi